Các dịch vụ:
*

cho thue phong hop

Nếu bạn đã quyết định chọn cho mình một phần mềm hội nghị trực tuyến thì hãy đến với chúng tôi, NaviConference hiện đang cung cấp một trong những phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với phần mềm Naviconference phiên bản 3.0.

Giải pháp họp trực tuyến Naviconference tự hào là giải pháp chất lượng, được nhiều người tin dùng và được thiết kế trên nền tảng công nghệ Realtime Communication tiên tiến nhất hiện nay.

Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp giữa: đội ngũ kỹ sư tâm huyết, am hiểu công nghệ và hạ tầng mạng Internet tại Việt Nam của chúng tôi với các đối tác chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ

Khi cần một không gian linh động để tổ chức họp team, họp thành viên thì hiện nay mọi người thường sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có kinh nghiệm khi lựa chọn một phòng họp để thuê theo giờ, vậy hãy cùng tham khảo một số những lưu ý khi thuê dịch vụ cho thuê phòng họp dưới đây. Space2Up đang mở dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ
Chọn quy mô phòng họp phù hợp

Diện tích không gian phòng họp là một yếu tố ảnh hưởng đến tinh thần làm việc trong cuộc họp của các thành viên khi tham gia.

Nếu không gian họp quá chật, bí bách, sẽ tạo cảm giác không thoải mái, khó để tập trung cho cuộc họp và không muốn tiếp tục cuộc họp. Nếu như vậy thì kết quả của cuộc họp sẽ khó lòng đạt được kết quả như mong muốn.


Nếu thuê không gian phòng có diện tích quá lớn so với số người cần chứa thì số tiền mà bạn bỏ ra sẽ không hề nhỏ, và điều này làm hoang phí tiền bạc công ty của bạn.

Do đó trước khi thuê phòng họp bạn nên dự tính số người tham gia cuộc họp để lựa chọn thuê một phòng họp có diện tích và quy mô phù hợp.

Dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ của space2up rất đa dạng các phòng họp có sức chứa khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu.
Chọn kết cấu phòng họp

Tùy theo mục đích và tính trang trong của cuộc họp mà bạn lựa chọn kết cấu phòng họp cho phù hợp:

– Nếu thuê phòng họp dành cho các cuộc họp có tính chất trang trọng như họp cổ đông hay kí kết hợp đồng thì nên chọn những không gian sạch sẽ, thoáng mát, lịch sự, yên tĩnh, có thể thiết kế phòng họp theo mô hình Boardroom hoặc Hollow Square để phù hợp với sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho các thành viên tham gia cuộc họp tương tác với nhau.

– Nếu thuê phòng phục vụ cho các cuộc họp team, các buổi training, hoặc trao đổi giao lưu mang tính chất ít trang trọng hơn và cần nhiều yếu tố tạo cảm giác thân mật, gần gũi để mọi người dễ tương tác thì phòng họp nên được setup theo kiểu mô hình của lớp học hay bàn chữ U.

Chọn phòng họp có đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Để cuộc họp diễn ra một cách suôn sẻ, mọi người được thoải mái trong khi tham gia cuộc họp thì những trang thiết bị phục vụ là không thể thiếu như: hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thiết bị âm thanh, hệ thống màn chiếu hoặc màn hình LED, điều hòa, quạt,..

Chọn phòng họp có nội thất và màu sắc phù hợp

Màu sắc và không gian thoáng mát sẽ giúp những thành viên tham gia cuộc họp cảm thấy thoải mái và tập trung và cuộc họp. Bạn nên chọn những phòng họp có màu sắc trang nhã, lịch sự và không gian yên tĩnh.

Cho thuê họp trực tuyến chuyên nghiệpNhu cầu họp trực tuyến chuyên nghiệp bằng giải pháp hội nghị truyền hình là nhu cầu chung và ngày càng cấp thiết khi đây là giải pháp hữu ích nhất giúp các doanh nghiệp có thể rút ngắn được khoảng cách, trao đổi thông tin chính xác, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí tối ưu.

NỘI DUNG
Phòng họp trực tuyến

Tuy nhiên, để đầu tư được hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với các doanh nghiệp còn có những khó khăn nhất định về vấn đề chi phí, xây dựng đường truyền internet…

Hiểu được những khó khăn mà các công ty đang gặp phải SAVITEL – Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình AVer TPHCM cùng các giải pháp thiết bị Polycom, Cisco đã mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê phòng họp trực tuyến. Giải pháp này giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ hệ thống hội nghị truyền hình với chi phí tiết kiệm tốt hơn.

Những lợi ích khi thuê phòng họp trực tuyến

› Phòng họp rộng rãi và sang trọng, được trang bị đầy đủ những thiết bị, giải pháp hội nghị truyền hình Cisco, Polycom, AVer tiên tiến nhất phục vụ nhu cầu hội họp.

› Giảm thiểu chi phí đầu tư, mua sắm trang thiết bị hội nghị truyền hình, đầu tư xây dựng phòng họp.

› Không tốn kém chi phí cho việc vận hành, bảo trì và sữa chữa thiết bị với phòng họp trực tuyến giá rẻ.

› Luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khi cần.

› Nâng cao hiệu suất công việc.

› Giảm thiểu được thời gian đi lại và những rủi ro khi phải di chuyển xa.

› Việc trao đổi thông tin, tham giam hội nghị, hội họp được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao với thiết bị chất lượng cho hình ảnh, âm thanh sống động và chân thực.

› Trải nghiệm thực tế về những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang đến.
Những đối tượng nào nên thuê phòng họp trực tuyến?

Tất cả các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị có nhu cầu về phòng họp trực tuyến cao cấp và phòng họp trực tuyến giá rẻ TPHCM.

› Những tổ chức, văn phòng đại diện của các công ty ở nước ngoài cần hội họp với công.

› Các cơ quan chính quyền hoặc cơ quan luật pháp nước ngoài.

› Các công ty, tổ chức có nhu cầu đào tạo nhân viên từ xa hoặc phỏng vấn từ xa.

Hiện nay, xu thế phát triển đa dạng và tiếp xúc công nghệ thông minh của các doanh nghiệp đang dần được mở rộng với qui mô đầu tư hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website bán hàngĐối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng qui mô công ty, họ đang tiếp cận và tìm hiểu thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, họp online, họp qua thiết bị và phần mềm online, phòng họp trực tuyến,…thì cho thuê phòng họp trực tuyến là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử với chi chí thấp.

Với một hiện thực gia tăng về nhu cầu các loại phòng họp, phòng đào tạo, tại Hà Nội bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được các dịch vụ cho thuê phòng họp với mức giá đa dạng với nhu cầu. Bạn cần một bảng giá cho thuê phòng họp ấn tượng, hãy tham khảo tại iRe để rồi bạn sẽ không khỏi ồ lên thích thú về dịch vụ quá tuyệt vời của chúng tôi.

Họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị truyền hình (Online meeting, online conference). Họp trực tuyến là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp (face-to-face).
 
Cho thuê phòng họp trực tuyến là ứng dụng để đào tạo trực tuyến (E-learning) cho các công ty hoặc các trung tâm, trường học đào tạo từ xa, lớp học không gian vật lý.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống các hội trường bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại có sức chứa từ 20 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 300 chỗ – 450 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện với mức giá siêu ưu đãi.

Trang thiết bị hội trường cho thuê tiện nghi, hiện đại: 3 máy chiếu, 3 màn chiếu, trang âm khủng, có wifi, bảng viết, bút viết bảng, ti vi LCD màn hình lớn, điều hòa, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn …


© 2007 - 2021 https://cauthangphobien.dangtinbatdongsan.net
- Phone: +84-908-744-256